Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long tặng quà lực lượng phòng, chống dịch TX Đông Triều

Ngày 25/8, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long đã tổ chức thăm, tặng quà, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại khu vực Cổng tỉnh (TX Đông Triều).


Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long trao tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch.

Theo đó, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long đã trao tặng 60 triệu đồng cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại khu vực Cổng tỉnh.

Khu vực Cổng tỉnh có số lượng lớn phương tiện và người ra, vào tỉnh. Do vậy, nhiều ngày qua, các lực lượng phải làm việc liên tục 24/24h nhằm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiên lưu thông. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các lực lượng luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với tinh trần trách nhiệm cao nhất, góp phần giữ vững thành quả phòng, chống dịch của tỉnh, hoàn thành mục tiêu kép.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà và động viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long là sự khích lệ kịp thời cho các lực lượng tuyến đầu tiếp tục nỗ lực kiểm soát dịch bệnh.

Được biết, trong đợt dịch này, các thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long đã ủng hộ 710 triệu đồng phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.